YÊU LÁ GAN CHỒNG THÔI CHƯA ĐỦ, CHỊ EM THƯỜNG QUÊN KHÔNG ĐỂ Ý TỚI ĐIỀU NÀY

by Nguyettrinh

Là người trung thành sản phẩm Dr. Cương 4 năm nay và sử dụng bình can thảo đã hơn 2 năm cho bản thân và gia đình. Vì cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm nên mình mong muốn chia sẻ để nhiều người biết hơn.

Chị em đọc hết sẽ có suy nghĩ thay đổi như mình từng gặp.

Đúng là các anh trong những lần liên hoan, ăn uống, tiếp khách không thể tránh rượu bia được. Bảo vệ lá gan cho các anh chồng là chuyện nên làm và rất cần rồi.

Thế nhưng, nhiều khi chị em chúng mình lại hay quên lá gan chính bản thân mình nữa.

Mình cũng quãng thời gian về trước chỉ mua bổ gan về cho chồng uống thôi. Nhưng từ khi hiểu đúng về lá gan thông qua chia sẻ của Thầy Cương, mình mới phát giác nhận ra chị em chúng mình cũng cần bảo vệ lá gan bản thân nữa.

Phụ nữ gặp vấn đề về gan không phải do rượu bia mà từ hoá chất và môi trường sống.

Gan có chức năng vô cùng quan trọng không thể thiếu. Gan là cơ quan quan trọng nhất để tạo ra năng lượng từ viêc chuyển hoá, dự trữ đường glucose và năng lượng; điều hoà chuyển hoá mỡ; chuyển hoá các chất độc, hoá chất; kiểm soát và duy trì nồng độ các hooc môn nội tiết; tham gia quá trình hệ thống miễn dịch, tạo máu, dự trữ chất sắt trong cơ thể….Nói chung, rất nhiều tác dụng.

Bị nám là một trong những nỗi lo lớn của nhiều chị em. Nó thể hiện dấu hiệu tuổi tác, đặc biệt sau khi sinh con độ tuổi ngoài 30. Tuy nhiên, chúng ta thường hay chỉ tập trung cải thiện bên ngoài thì chưa đủ.

Cơ thể là một khối thống nhất, không thể tách rời. Biểu hiện nám là lý do rối loạn nội tiết bên trong cơ thể. Gan đóng góp vai trò trong việc duy trì và kiểm soát nội tiết cơ thể. Bởi vậy, việc cần làm là tăng cường chức năng gan để cơ quan này duy trì ổn định nội tiết tốt hơn.

Định kỳ, mỗi năm 2-3 lần mình mua cho ông xã và bản thân mình uống nữa. Ngoài ra, tết về mình biếu bố mẹ nội ngoại để ông bà uống tăng cường chức năng gan nữa.

Bình can thảo của Dr. Cương thì cực kỳ hiệu quả trong việc giải độc, tăng cường chức năng gan rồi.

Mình tự tin điều này vì đã dùng cho chồng hơn 2 năm nay rồi. Men gan giảm, chức năng gan chuyển hoá tốt hơn, cụ thể biểu hiện dạo này ổng kêu là sao đợt này uống nhanh say hơn trước vì lá gan đã được làm sạch.

Còn những anh nào uống tiểu lượng cao kêu không say, hôm sau mệt lử là biểu hiện gan rất kém rồi vì chuyển hoá rượu kém.

Thành phần đều từ thảo dược lành tính, hàng chục nghìn gia đình cộng đồng Cửa sổ vàng tin yêu và không thể thiếu nó, đạt chứng chỉ FDA Hoa Kỳ, thương hiệu toàn cầu.

Trong mỗi viên nang cứng có chứa:

  • Cao rễ Sòi tía 150 mg
  • Cao Vọng cách 100 mg
  • Silymarin 70 mg
  • Chiết xuất Cà gai leo 50 mg
  • Cao Diệp hạ châu 50 mg
  • L-Arginine 40mg
  • L-Carnitine 30 mg
  • Immunepath-IP 30 mg
  • Cao rễ cỏ tranh 30 mg
  • Chitosan 20 mg

Những review về bình can thảo

review bình can thảo
Review bình can thảo

(Chia sẻ từ chị Hoàng Hồng – Nguồn thông tin: Fanpage Dr.Cương)

Review bình can thảo 2
Review bình can thảo 3

(Chia sẻ từ chị Hồng Lê – nguồn thông tin: Fanpage Dr. Cương)

Cơ thể cũng như một chiếc máy, cần bảo dưỡng định kỳ hàng năm. Thay vì chờ đợi, mỗi người cần ý thức chăm sóc cơ thể mình. Như vậy, chúng ta vừa khoẻ mạnh, bình an và tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống.

Link đặt bình can thảo tại đây chị em tham khảo nhé: Onstreet– Sàn TMDT: Bình Can Thảo

Xem thêm bài viết: Hiểu về chức năng lá gan và giải pháp Dr. Cương.

You may also like

Leave a Comment