REVIEW CHI TIẾT: KHOÁ HỌC GIÚP MÌNH TỰ TIN KIẾM TIỀN ONLINE – ĐÁNH GIÁ CHÂN THỰC VÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

by Nguyettrinh
Review khoá học hướng dẫn kiếm tiền và kinh doanh online

Mình là mẹ bỉm bắt đầu từ số 0, không giỏi về công nghệ, không viết hay, không biết làm video, hình ảnh. Nhưng sau một tháng học mình đã làm những điều trước kia nghĩ là điểm yếu không làm được. Hãy cùng xem review khoá học có những gì mà giúp mình đạt được kết quả như vậy nhé.

MỤC LỤC ĐỌC NHANH

1. Điều dẫn mình đến với khoá học

Khoá học đến với mình là sự tình cờ. Mình đã đi làm văn phòng được 8 năm. Khi có bé đầu lòng, tâm lý người mẹ bao giờ cũng muốn dành thời gian và những điều tốt nhất cho con.

Sau thời gian nghỉ sinh, mình bắt đầu đi làm trở lại. Khoảng thời gian đó khiến mình có nhiều áp lực và căng thẳng. Vì đi làm từ sáng tới tối, thời gian bên con ít hơn, đôi lúc khi trở về ngừoi cũng mệt xoài và không có thời gian cho con.

Khi con đến tuổi đi học, con ốm nhiều hơn và mẹ cũng phải nghỉ làm nhiều hơn. Nhiều lúc thấy xót và thương con khi chưa khỏi hẳn mà vẫn phải đi học vì mẹ phải đi làm và không có người trông. Những lúc nhìn con như vậy mà nuốt nước mắt vào trong.

Trong đầu mình đau đáu việc làm sao ở bên con nhiều hơn, có thời gian chăm sóc con. Mình cần phải thay đổi. Nếu cứ tiếp tục làm những việc thực sự không thích thì cuộc sống mình không có nhiều ý nghĩa.

Và mình đã được dẫn lối

Tình cờ được biết tới một mẹ bỉm sữa toàn thời gian ở nhà chăm con và vẫn có thu nhập tốt. Nhờ học khoá học hướng dẫn kiếm tiền online và kinh doanh online mà chị ấy đã làm chủ cuộc sống của mình. Mình theo dõi facebook chị ấy và tìm hiểu cặn kẽ về khoá học, cuối cùng mình quyết định đăng ký học ngay vì đáp ứng những điều mình đang cần.

Mình tâm niệm đầu tư vào phát triển bản thân chưa bao giờ là lỗ. Những kết quả ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực của những ngày trước đó.

2. Kết quả mình đạt được

Sau hơn một tháng tập trung vào học và thực hành, bắt đầu từ con số 0 mình đã hoàn thiện trang blog cá nhân, tự tin kỹ năng viết, biết cách viết bài chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh và video chuyên nghiệp. Mình kiếm được số tiền Affiliate đầu tiên, tuy còn rất nhỏ nhưng cũng là động lực để mình cố gắng.

Trong quá trình học, mình thực hành luôn để hiểu bài học hơn. Khi mới bắt đầu, thực sự có nhiều cái khó khăn gặp phải, đặc biệt đến bài thiết kế website. Thật may vì có cộng đồng hỗ trợ từ học viên đã học trước đó và support của team trong khoá học mà mình đã làm được.

Những kết quả này, đối với nhiều ngừoi chưa là gì nhưng mình tin “người khác làm được mình cũng làm được”. Mình đã tốt hơn hôm qua rất nhiều.

Hàng ngày, mình viết, đọc sách và nghe postcard, học khoá học. Mình tập trung vào những việc mình làm và học đâu thực hành luôn đến đó. Sau đó mình sẽ chia sẻ lại những điều học được.

Từ những chia sẻ chân thành, mình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, được các mẹ inbox hỏi về cách mình đã làm như thế nào, tạo uy tín trên mạng xã hội, thu hút nhiều follows.

phản hồi tích cực từ mẹ bỉm

3. Khoá học hướng dẫn kinh doanh và kiếm tiền online bao gồm những gì

3.1. Nội dung phần học trong khoá học

Khoá học gồm có 13 chương, 175 bài học:

Chương 1: Giới thiệu khoá học và 11 cách kiếm tiền online

Chương này có 2 phần bao gồm 25 bài học:

Phần 1 giới thiệu chung và phần 2 là 11 cách kiếm tiền online .

Trong chương này bạn sẽ được chia sẻ về từ duy cần có với người kinh doanh và kiếm tiền online và case study đã kiếm được thu nhập trên 50 triệu/tháng. Ngoài ra được giới thiệu chi tiết về 11 cách kiếm tiền online.

Chương 2: Chọn ngách kinh doanh, kiếm tiền online

Chương này có 14 bài học. Khi mới bắt đầu chương này, mình phải “wow” lên về những kiến thức kinh doanh mà chị Nhung chia sẻ rất chi tiết, logic và dễ hiểu.

Để biết mình cần làm gì và làm tốt nhất, hãy bắt đầu từ việc tìm ngách.

Trong chương này, bạn sẽ được học về:

 • Tìm ngách
 • nghiên cứu tiềm năng ngách
 • Cách tìm ý tưởng kinh doanh siêu lợi nhuận
 • Đòn bẩy kinh doanh và chiến lược KDOL đúng
 • Cách tìm nguồn hàng kinh doanh sản phẩm hữu hình
 • Quy trình kinh doanh online chuẩn thu nhập cao
 • Xây kênh hệ thống bán hàng trong kinh doanh online

Chương 3: Affiliate marketing

Chương này bao gồm 14 bài học. Bạn sẽ học được quy trình các bước làm affiliate, cách ra đơn affiliate nhanh nhất và case study kiếm được 60 triệu/tháng từ affiliate.

Chương 4: Chi tiết cách kinh doanh, kiếm tiền online và lên kế hoạch

Chương này bao gồm nhiều bài học nhất, bao gồm: Hướng dẫn cách làm và kiếm tiền từ quảng cáo, sản phẩm Digital, sản phẩm hữu hình, dịch vụ, email marketing, mạng xã hội …

Những bài học chị Nhung chia sẻ tất tần tật, chi tiết và đúng như là “cầm tay chỉ việc”. Bởi vậy, người mới bắt đầu cũng đều có thể làm được.

Chương 5: Cách làm website chuyên nghiệp

Chương này bạn sẽ được học miễn phí. Hướng dẫn từ A đến Z cách làm một website như thế nào, kể cả không biết gì về công nghệ cũng học được. Bạn có thể vào học miễn phí tại đây nhé.

Chương 6: Kỹ thuật làm SEO lên top tìm kiếm Google

Phần này được hướng dẫn chi tiết các bước làm SEO onpage và SEO offpage, tìm từ khoá và các công cụ quan trọng phục vụ cho làm SEO.

Chương 7: Kỹ thuật viết content đỉnh cao

Bao gồm các bài học cách lên ý tưởng, tìm kiếm thông tin, các dạng bài viết, kỹ thuật viết nhanh và hiệu quả, Kỹ thuật viết ra đơn.

Chương 8: Marketing thu hút khách hàng

Hướng dẫn lấy traffic từ mạng xã hội, SEO offpage, email marketing và quảng cáo.

Chương 9: Xây dựng thương hiệu cá nhân và kênh mạng xã hội

Hướng dẫn cách xây dựng kênh mạng xã hội, cách xây dựng content và follow trên facebook, instagram, printerest, tiktok.

Chương 10: Sáng tạo kịch bản và chỉnh sửa video

Phần này rất chi tiết về cách lên nội dung, quay và chỉnh sửa video.

Chương 11: Hướng dẫn kinh doanh sản phẩm giá cao

Chương 12: Phễu marketing bán hàng thu hút khách hàng tự động

Bao gồm:

 • Chiến lược phễu tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Tạo dịch vụ sản phẩm riêng của bạn
 • Chiến dịch email marketing
 • Hướng dẫn từng bước cách tạo ra phễu bán hàng ra đơn kinh khủng
 • Marketing phễu bán hàng nhiều người biết tới
 • Chuyển đổi ra đơn

Chương 13: Ứng dụng chat GPT và các công cụ AI trong kiếm tiền và kinh doanh online.

Chương này bạn sẽ biết vận dụng AI giúp tiết kiệm thời gian đáng kể, bao gồm:

 • Tư duy và cách dùng chat GPT cùng các AI khác
 • Hướng dẫn chat GPT trong kiếm tiền, kinh doanh online và freelancer
 • Dùng chat GPT để lên ý tưởng, kế hoạch kiếm tiền, kinh doanh online
 • Viết Blog và SEO bằng chat GPT
 • Tạo content cho mạng xã hội
 • Dùng chat GPT làm affiliate marketing
 • Tạo và kinh doanh sản phẩm số bằng chat GPT

Đó là những nội dung sơ lược về khoá học. Đây là khoá học đầu tiên mình học mà nội dung bài học lớn, hướng dẫn chi tiết, học và ứng dụng được ngay.

3.2. Giảng viên khoá học là ai

Giảng viên là chị Nhung Phùng, kinh nghiệm 10 năm làm travel blogger, CEO của Fulago, Local Việt Nam và founder của Phượt Vivu. Từng là khách mời của nhiều chương trình truyền hình, sự kiện chia sẻ kinh nghiệm du lịch và vận hành kinh doanh online.

Cá nhân mình cảm nhận khi học, chị là người rất tâm huyết với học viên, chỉnh chu và quyết liệt. Chị bắt đầu viết blog từ năm 22 tuổi. Với 10 năm kinh nghiệm, chị đã đóng gói khoá học và giúp nhiều bạn trẻ, mẹ bỉm, dân văn phòng, học sinh, sinh viên đạt được kết quả.

khoá học hướng dẫn kinh doanh và kiếm tiền online - KTOH

3.3. Cách thức học hiệu quả khoá học kinh doanh và kiếm tiền online

Đầu tiên, cần xác định thái độ HỌC TẬP NGHIÊM TÚC.

Từng kiến thức học được áp dụng vào THỰC HÀNH luôn

Nếu có bất cứ vấn đề gì không ngại HỎI

Cách tốt nhất nhớ lâu là CHIA SẺ bài học đã học được.

3.4. Case tiêu biểu thành công trong khoá học

Có nhiều bạn đã nhân đôi thu nhập, thậm chí nhân ba hoặc nhiều hơn thế nữa. Nhưng case tiêu biểu mình ấn tượng và nhớ đến:

 • Bạn Trang Chó kiếm được 1 tỷ/năm ở tuổi 25, có tiền đi nhiều nước trên thế giới và xây nhà cho bố mẹ.
 • Bạn Nguyễn Quỳnh Anh, kiếm được 100 triệu/thángtháng sau hơn 1 năm học và làm affiliate, freelancer. Và nhận được nhiều cơ hội mời làm việc và hợp tác.
 • Bạn Nguyễn Ý Nhi, kiếm được 90 triệu/tháng từ affiliate, freelancer. Và cũng nhận được nhiều cơ hội làm việc và hợp tác.
 • Bạn Võ Ngọc Thanh Bình kiếm được 40 triệu/tháng từ công việc freelancer .

Các bạn ấy là thế hệ gen Z rất năng động và giỏi giang. Trong đó có 3 bạn Quỳnh Anh, Ý Nhi và Thanh Bình được chị Nhung mời về làm thành viên core team. Khi là học viên, bạn cũng sẽ được các bạn ấy training về cách viết content, xây kênh. Có rất nhiều cái để học hỏi từ các bạn ấy.

Bạn xem thêm thành quả học viên khoá học của chị Nhung đã đạt được

4. Đánh giá chân thực về khoá học kiếm tiền online

4.1. Ưu điểm khoá học

Không ngừng update nội dung bài học mới

Từ lúc mình đăng ký học là có 12 chương. Và gần đây được update thêm chương 13 là chương ứng dụng chat GPT, các AI vào kiếm tiền và kinh doanh online.

Theo như các bạn học viên cũ thời đầu chia sẻ, từ lúc các bạn ấy đăng ký chỉ có 4 chương nhưng đến hiện tại được update là 13 chương. Đặc biệt, nếu là học viên khoá học sẽ được update miễn phí, không hề phát sinh chi phí nào. Điểm này mình rất thích ở khoá học.

Tài liệu đi kèm khoá học chi tiết từng chút một, dễ hiểu

Hơn 50 bộ tài liệu, check list, mẫu, ebook, quy trình…Bạn không phải lo sợ rằng mình không biết làm như thế nào, đều có hướng dẫn chi tiết cụ thể.

Xây dựng lộ trình đi cụ thể cho kinh doanh, kiếm tiền online và freelancer

Có một file tài liệu lộ trình các bước cần làm để bạn biết nên bắt đầu từ đâu. Chỉ cần bạn xác định được mình sẽ làm gì một trong 3 lĩnh vực trên.

Bộ 3 công cụ cực mạnh

Đó là: tìm ngách – tạo sản phẩm – ứng dụng chat GPT, AI

 • Nếu bạn không biết tìm ngách gì thì đừng quá lo, ekip đã tạo ra công cụ tìm ngách theo từng lĩnh vực để bạn lựa chọn. Nhờ công cụ này cũng đã giúp mình chọn được ngách phù hợp đó.
Công cụ tìm ngách kiếm tiền online và kinh doanh online

(Có tới 18 lĩnh vực khác nhau để bạn chọn ngách, trong hình mình chỉ để minh hoạ để bạn hình dung)

 • Công cụ tạo sản phẩm dịch vụ: hướng dẫn các loại sản phẩm bạn nên làm trong lĩnh vực đó. Bạn cũng sẽ không lo về việc tôi không biết làm sản phẩm gì
 • Cuối cùng, ứng dụng chat GPT và AI thì quá xịn xò rồi, như mình đã mô tả chương học 13 phía trên

Group hỗ trợ trọn đời

Có một nhóm Group bao gồm hơn 2700 học viên và core team sẽ giúp bạn giải đáp, chỉnh sửa, tư vấn cho bạn. Bởi vậy, bạn không cần quá lo nếu mình không biết nên hỏi ai. Nếu có bất cứ băn khoăn nào, bạn đăng bài lên group sẽ có những học viên đi trước chia sẻ, có support team hỗ trợ nhé.

Thúc đẩy học viên thực hành và cải thiện

Khoá học liên tục tạo ra những challenge để học viên tham gia thử thách bản thân và trao thưởng cho người làm tốt. Nếu làm một mình bạn sẽ nhanh nản nhưng nếu có một cộng đồng học viên không ngừng học tập sẽ kéo bạn ra khỏi tình trạng trì hoãn, thúc đẩy bạn phải làm để có kết quả.

Đây là điểm mình rất thích, tạo ra môi trường để học viên thực hành. Khoá học mình đã học hầu như chỉ dừng lại việc học và hỗ trợ, ít tạo ra những challenge để thúc đẩy học viên như này.

Live tranning hỗ trợ vấn đề của học viên

Khi mình tham gia những lần challenge sẽ có buổi coaching về tư duy, kỹ năng. Lần đầu mình tham gia challenge, vì mới tham gia nên kỹ năng viết chưa tốt, nhận ra vấn đề của nhiều người mới như vây nên team đã tổ chức buổi coaching.

Sau buổi đó, mình rất ấn tượng về tư duy, kỹ năng, sự nhiệt tình các bạn. Họ đều là những bạn trẻ nhưng những kiến thức bạn ấy chia sẻ vô cùng hữu ích và mình được mở rộng tư duy.

Hỗ trợ hoàn tiền 7 ngày

Trong quá trình bạn học nếu cảm thấy không phù hợp khoá học sẽ được hoàn tiền trong 7 ngày. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng khoá học.

4.2. Nhược điểm khoá học

Nếu nói tốt hết thì chắc chắn bạn sẽ không tin, nhưng ở góc độ cá nhân mình có một vài điểm như sau:

 • Một số thanh menu bài học thiết kế chưa được tiện cho lắm, thường hay phải mở lại.
 • Một vài bài giảng chị Nhung nói hơi nhanh nên mình hay phải tua lại để nghe cho hiểu.

Những điểm này là điểm nhỏ, không ảnh hưởng đến chất lượng bài học lắm.

Từ đánh giá khách quan trên, mình đánh giá đây là khoá học kinh doanh và kiếm tiền online chất lượng và có giá trị, tính thực tiễn cao, ứng dụng được ngay.

5. Giải đáp thắc mắc về khoá học kinh doanh và kiếm tiền online

5.1. Khoá học đã mua có được sở hữu trọn đời

Đây là khoá học sở hữu trọn đời. Một khi đã mua bạn có thể vào học bất cứ lúc nào. Khoá học cũng không ngừng cung thêm kiến thức và bài giảng mới. Bạn sẽ được sở hữu free từ bài giảng mới đó.

5.2. Học xong tôi có kiếm được tiền luôn không?

Có rất nhiều bạn đã kiếm được 100-200$ sau một tháng học. Ngoài ra còn được nhận thêm nhiều cơ hội, offer mới từ đối tác. Đó là những case điển hình đã làm tốt.

Tuy nhiên không phải cái gì cũng dễ dàng. Chúng ta nhìn vào những case đó để học tập. Các bạn ấy là những bạn có nền tảng tư duy tốt, ứng dụng được những bài học rất nhanh. Nếu chúng ta chưa đạt được kết quả đó cũng không sao cả, hãy cứ kiên trì, nỗ lực không ngừng thì kết quả sẽ tới cho người xứng đáng.

Thông thường, đối với kinh doanh và kiếm tiền online phải tầm 6 tháng – 1 năm sẽ ra tiền. Đây là mốc cần phải rất kiên trì để theo đuổi. Nhiều người vì muốn ra tiền ngay mà chỉ làm 2-3 tháng là bỏ thì rất phí. Như vậy sẽ là cơ hội cho những người đi tới cùng.

5.3. Khi học tôi bắt buộc phải làm website không?

Không bắt buộc. Có nhiều bạn chọn phát triển trên kênh mạng xã hội có lượt view, follow rất tốt mà không làm website. Tuỳ theo sở trường, sở thích và khả năng của bạn để chọn kênh phù hợp.

Đối với mình, vì thích viết lách, chia sẻ và muốn tạo dựng nền tảng vững chắc, sở hữu ngôi nhà của mình nên mình chọn làm website để xây dựng thương hiệu cá nhân. Sau đó, mình sẽ phát triển tiếp trên kênh mạng xã hội để kéo traffic.

5.4. Tôi làm các ngành IT, kỹ thuật, Bất động sản, làm đẹp… có học được khoá học này không?

Khoá học này áp dụng được cho tất cả các ngành. Vì kinh doanh online và kiếm tiền online đều có nguyên lý chung cho tất cả. Bạn học và nắm vững chắc được những kiến thức cơ bản sẽ giúp bạn có lộ trình, định hướng đi đúng đắn.

6. Lời kết

Việc học tập, phát triển bản thân chưa bao giờ lỗ. Và cũng là một trong những đầu tư đúng đắn nhất. Cho đến hiện tại, những giá trị mình nhận được từ khoá học là xứng đáng với chi phí bỏ ra, thâm chí còn được nhiều hơn nữa. Cộng thêm với sự nỗ lực và kiên trì, mình tin mình sẽ làm tốt.

Ngày hôm nay của mình chắc chắn hơn ngày hôm qua, không bao giờ là quá muộn.

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh online riêng, hay mong muốn kiếm tiền online, có nguồn thu nhập thụ động thì hãy sẵn sàng đăng ký ngay khoá học hướng dẫn kiếm tiền và kinh doanh online nhé.

Xem thêm bài viết mình đã học viết content và xây dựng Blog từ con số 0 như thế nào?

You may also like

Leave a Comment